6 Lợi ích của việc đầu tư vào tiền điện tử

Sự ra đời của bitcoin vào năm 2009 đã mở ra cơ hội đầu tư vào một loại tài sản hoàn toàn mới – tiền điện tử. Rất nhiều người đã vào không gian sớm.

Bị hấp dẫn bởi tiềm năng to lớn của những tài sản non trẻ nhưng đầy hứa hẹn này, họ đã mua tiền điện tử với giá rẻ. Do đó, đợt tăng giá năm 2017 đã chứng kiến ​​họ trở thành triệu phú / tỷ phú. Ngay cả những người không đóng góp nhiều cũng thu được lợi nhuận kha khá.

Ba năm sau, tiền điện tử vẫn có lợi nhuận và thị trường vẫn ở đây. Bạn có thể đã là một nhà đầu tư / nhà kinh doanh hoặc có thể dự tính thử vận ​​may của mình. Trong cả hai trường hợp, thật hợp lý khi biết những lợi ích của việc đầu tư vào tiền điện tử.

Tiền điện tử có một tương lai tươi sáng

Theo một báo cáo có tựa đề Imagine 2030, được xuất bản bởi Deutsche Bank, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ sẽ trở nên lỗi thời. Điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử khác sẽ thay thế chúng.

Tiền điện tử sẽ không còn được coi là thứ bị ruồng bỏ mà là sự lựa chọn thay thế cho các hệ thống tiền tệ hiện có. Những lợi ích của họ, chẳng hạn như bảo mật, tốc độ, phí giao dịch tối thiểu, dễ dàng lưu trữ và sự phù hợp trong kỷ nguyên kỹ thuật số, sẽ được công nhận.

Các hướng dẫn quy định cụ thể sẽ phổ biến tiền điện tử và thúc đẩy việc áp dụng chúng. Báo cáo dự báo rằng sẽ có 200 triệu người dùng ví tiền điện tử vào năm 2030 và gần 350 triệu vào năm 2035.

Cơ hội trở thành một phần của Cộng đồng đang phát triển

Chiến dịch #IndiaWantsCrypto của WazirX gần đây đã hoàn thành 600 ngày. Nó đã trở thành một phong trào lớn ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử và blockchain ở Ấn Độ.

Ngoài ra, phán quyết của Tòa án tối cao gần đây vô hiệu hóa lệnh cấm ngân hàng tiền điện tử của RBI từ năm 2018 đã truyền niềm tin mới cho các nhà đầu tư bitcoin và tiền điện tử Ấn Độ.
If you have any issues about exactly where and how to use etm, you can speak to us at our internet site.

Báo cáo Phong vũ biểu Edelman năm 2020 cũng chỉ ra niềm tin ngày càng tăng của mọi người vào tiền điện tử và công nghệ blockchain. Theo kết quả nghiên cứu, 73% người Ấn Độ tin tưởng vào tiền điện tử và công nghệ blockchain. 60% nói rằng tác động của tiền điện tử / blockchain sẽ tích cực.

Bằng cách là một nhà đầu tư tiền điện tử, bạn có thể trở thành một phần của cộng đồng thịnh vượng và phát triển nhanh chóng.

Tiềm năng tăng lợi nhuận

Đa dạng hóa là một nguyên tắc đầu tư cần thiết. Đặc biệt, trong thời điểm này khi phần lớn tài sản bị thiệt hại nặng nề do kinh tế khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra.

Trong khi đầu tư vào bitcoin đã mang lại 26% lợi nhuận từ đầu năm đến nay, vàng đã trở lại 16%. Nhiều loại tiền điện tử khác đã đăng ký ROI ba chữ số. Thị trường chứng khoán như chúng ta đều biết đã có những màn trình diễn ảm đạm. Giá dầu thô nổi tiếng đã giảm xuống dưới 0 trong tháng 4.

Bao gồm bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trong danh mục đầu tư của bạn sẽ bảo vệ giá trị quỹ của bạn trong các tình huống thị trường toàn cầu không chắc chắn như vậy. Thực tế này cũng đã bị ấn tượng bởi tỷ phú quản lý quỹ phòng hộ vĩ mô Paul Tudor Jones khi một tháng trước, ông công bố kế hoạch đầu tư vào Bitcoin.

Thị trường tiền điện tử đang trên 24X7X365

Trái ngược với các thị trường thông thường, thị trường tiền điện tử hoạt động suốt ngày đêm, tất cả các ngày trong năm mà không hề mệt mỏi. Đó là bởi vì các hệ thống tiền tệ kỹ thuật số về cơ bản được thiết kế bằng cách sử dụng các đoạn mã phần mềm được bảo mật bằng mật mã.

Kế hoạch chi tiết hoạt động không có sự can thiệp của con người. Vì vậy, bạn có thể tự do giao dịch tiền điện tử hoặc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số bất cứ khi nào bạn muốn. Đó là một lợi ích tuyệt vời! Theo cách đó, thị trường tiền điện tử rất hiệu quả.