Phá vỡ cao nguyên giảm cân

Một trong những khía cạnh khó chịu nhất của quá trình giảm cân là đạt đến ngưỡng giảm cân. Rất may, phá vỡ mức giảm cân là một việc tương đối đơn giản khi bạn biết nguyên nhân gây ra nó. Khi chúng ta thực hiện mục tiêu giảm cân lần đầu tiên, ban đầu chúng ta có xu hướng giảm rất nhiều cân, sau đó số lượng giảm dần trong khoảng thời gian vài tuần hoặc vài tháng cho đến khi chúng ta đạt đến điểm mà chúng ta ngừng giảm cân hoàn toàn, và không phải là chúng ta không cần để giảm cân nhiều hơn nữa. Đây được coi là cao nguyên giảm cân. Bạn biết mình đang làm tất cả những điều đúng đắn nhưng bạn không giảm được cân. Trong tuần đầu tiên của chương trình, bạn có xu hướng giảm số cân nặng lớn nhất. Phần lớn trọng lượng giảm trong tuần đầu tiên này thực sự là chất lỏng dư thừa và có thể chiếm tới 9 lb (4 kg) hoặc hơn tùy thuộc vào cân nặng ban đầu của bạn. Giảm chất lỏng có thể chiếm tới 50% tổng số cân nặng đã mất trong tuần đầu tiên. Có một số yếu tố góp phần vào việc giảm cân bao gồm (nhưng không giới hạn ở);

Không đủ lượng calo tiêu thụ
Mất cơ
Giảm cân
Thiếu kỷ luật
Thích ứng vật lý
Khả năng tập thể dục
Tập thể dục quá mức
Mức độ thể chất nâng cao
Hãy đối phó với những điều này tại một thời điểm.

Không đủ lượng calo tiêu thụCơ thể con người cần TỐI THIỂU 1200 calo mỗi ngày để hoạt động. Nếu bạn tiêu thụ ít hơn mức đó (ví dụ như trong chế độ ăn kiêng), cơ thể bạn sẽ hiểu rằng bạn đang ở trong một nạn đói và sẽ làm giảm sự trao đổi chất của bạn (khả năng đốt cháy calo của cơ thể) để tự bảo vệ và có thể tồn tại lâu hơn . Điều này sẽ ngăn nó đốt cháy các kho dự trữ chất béo. Giải pháp: Duy trì mức tiêu thụ calo hợp lý. Sử dụng máy tính BMR (Tỷ lệ trao đổi chất cơ bản) để xác định cơ thể bạn cần bao nhiêu calo mỗi ngày để tự duy trì. Khi bạn đã xác định được khoảng bao nhiêu calo mà cơ thể cần để hoạt động, hãy giảm lượng calo tiêu thụ của bạn xuống 500-700 calo ít hơn mà không cần dưới 1200 calo. Sự thâm hụt hơn 700 calo có thể dẫn đến mất cơ, đây là nguyên nhân tiếp theo của giảm cân.

Mất cơ Tất cả các mô trên cơ thể đều cần năng lượng để tự duy trì, bao gồm cả chất béo. Cơ bắp đòi hỏi năng lượng gấp NĂM LẦN để duy trì chính nó so với chất béo. Phần trăm cơ bắp trong cơ thể bạn càng cao thì nhu cầu calo của bạn càng lớn. Thật không may, chế độ ăn kiêng đôi khi dẫn đến mất cơ. Nguồn năng lượng chính của cơ thể là carbohydrate, tiếp theo là protein, sau đó là chất béo. Cơ bắp của bạn được tạo ra từ protein, vì vậy nếu cơ thể bạn hết carb, nó có thể chuyển sang cơ bắp như một nguồn năng lượng nếu những cơ bắp đó không được duy trì bằng cách tập luyện. Thật không may, mất cơ dẫn đến sự trao đổi chất thấp hơn. Giải pháp: Ăn một chế độ ăn giàu protein và tập thể dục kết hợp với chế độ ăn giảm calo của bạn để duy trì khối lượng cơ và ngăn ngừa mất cơ. Nếu cần thiết, bổ sung vitamin có thể được sử dụng để đảm bảo dinh dưỡng phù hợp.

Giảm cân Hả? Giảm cân không phải là toàn bộ điểm? Vâng, đúng vậy! Nhưng khi bạn giảm cân, lượng calo cơ thể cần để duy trì cũng giảm theo. Như đã đề cập trước đó, ngay cả chất béo cũng cần calo để tự duy trì. Giải pháp: Khi bạn giảm cân, hãy kiểm tra BMR thường xuyên để biết cơ thể bạn cần bao nhiêu calo mỗi ngày và duy trì mức tiêu thụ calo ít hơn khoảng 500 calo. Nhưng hãy nhớ, đừng tiêu thụ ít hơn 1200 calo.

Thiếu kỷ luậtSau vài tuần thực hiện một chương trình giảm cân mới, nhiều người có xu hướng mất tập trung. Họ bắt đầu thèm ăn các loại thực phẩm không lành mạnh hơn mức cần thiết và họ cắt giảm tập thể dục, bỏ qua một ngày với lý do là tập thể dục nhiều gấp đôi vào ngày hôm sau, v.v. Điều này làm giảm BMR và tăng lượng calo nạp vào, giúp ngăn chặn quá trình giảm cân một cách hiệu quả. Giải pháp: Duy trì động lực trong quá trình giảm cân có thể là một thách thức. Một trong những cách tốt nhất để khắc phục vấn đề này là tìm một người bạn giảm cân. Có ai đó để tập thể dục cùng và có thể trả lời được có thể là một động lực hiệu quả. Một công cụ tạo động lực tuyệt vời khác là bảng tính thiết lập mục tiêu giảm cân có thể in được. In nó ra, điền và đặt nó trên tủ lạnh, nơi bạn sẽ nhìn thấy nó thường xuyên và nó sẽ nhắc nhở bạn về những gì bạn đang cố gắng đạt được

Thích nghi về thể chất Cơ thể chúng ta tự thích ứng với mức tiêu thụ calo và mức độ hoạt động thể chất. Khi chúng ta bắt đầu một chế độ tập thể dục, cơ thể của chúng ta bắt buộc phải thực hiện một số thay đổi để điều chỉnh với khối lượng công việc thay đổi. Cơ bắp của chúng ta phải tự xây dựng lại và điều này đòi hỏi nhiều calo. Tuy nhiên, theo thời gian, cơ thể hoàn thành việc thích nghi và đốt cháy ít calo hơn cho các hoạt động tương tự. Giải pháp: Không cho phép cơ thể bạn thích nghi. Thay đổi chương trình tập thể dục của bạn bằng cách thay đổi cường độ, thời lượng, tần suất và loại bài tập. Nếu bạn luôn tập tạ thì hãy tập cardio, nhảy dây và bỏ qua trong 15 phút. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp luyện tập ngắt quãng trong đó bạn hoán đổi và thay đổi giữa các loại bài tập khác nhau trong khoảng thời gian đã định.

Khả năng tập thể dục Bất cứ khi nào bạn thực hiện một bài tập thường xuyên, bạn sẽ trở nên giỏi hơn và cơ thể bạn cần ít calo hơn để thực hiện nó. Một vận động viên được đào tạo đốt cháy ít calo hơn khi chơi môn thể thao của họ so với người không được đào tạo trong môn thể thao đó. Giải pháp: Một lần nữa, đừng để cơ thể thích nghi với một bài tập duy nhất. Trộn nó lên, nếu bạn luôn tập tạ thì hãy chạy bộ, chuyển từ máy chạy bộ sang máy chèo thuyền, v.v.

Tập thể dục quá mức Nếu bạn tập thể dục quá nhiều, cơ thể của bạn sẽ thích nghi và đạt đến điểm mà năng lượng tiêu thụ thêm khi tập thể dục được bù đắp bằng sự GIẢM THIỂU lượng năng lượng sử dụng khi không tập thể dục. Nói cách khác, khi bạn tăng cường độ tập luyện, cơ thể bạn sẽ giảm lượng calo tiêu thụ trong thời gian còn lại trong ngày. Giải pháp: Cho phép bản thân thời gian phục hồi. Hãy nghỉ ngơi trong vài ngày với một số bài tập có tác động thấp như bơi lội hoặc thái cực quyền. Khi bạn trở lại thói quen tập thể dục bình thường, hãy lùi lại một chút và chỉ tăng cường độ khi cần thiết để duy trì hiệu quả giảm cân.

Mức độ thể chất nâng caoKhi mức độ thể dục của bạn tăng lên, hiệu quả hoạt động của cơ thể cũng tăng lên và cần ít calo hơn để hoạt động. Tăng cường thể dục làm giảm tỷ lệ trao đổi chất khi nghỉ ngơi và ít calo hơn cần thiết cho các hoạt động bình thường hàng ngày. Điều này một phần là do hiệu quả tim-phổi của bạn tăng lên và nhịp tim khi nghỉ ngơi của bạn thấp hơn. Giải pháp: Xin chúc mừng! Bạn chính thức phù hợp và khỏe mạnh. Bạn có thể cảm thấy tự hào về bản thân một cách chính đáng. Tập trung vào việc kết hợp các thói quen của bạn để duy trì sự tiến bộ và cuộc sống sẽ ngày càng tốt hơn! Một điều cần lưu ý nữa là giảm cân không phải là khía cạnh duy nhất để tăng cường thể lực của bạn. Có thể giảm inch mà không cần giảm cân. Điều này là do nếu bạn xây dựng cơ bắp thông qua luyện tập sức đề kháng, cơ bắp nặng HƠN chất béo nhưng lại cần ÍT không gian. Một người nặng 200 lbs với 25% cơ nạc sẽ nhỏ hơn một người khác có cùng chiều cao và cân nặng chỉ có 20% cơ nạc. Vì vậy, tóm lại, có bốn điều chính cần nhớ:

Theo dõi chỉ số BMR của bạn (cơ thể bạn cần bao nhiêu calo mỗi ngày để tự duy trì).
Duy trì mức tiêu thụ calo thấp hơn 500-700 so với BMR của bạn mà không giảm xuống dưới mức tối thiểu 1200.
Tham gia tập thể dục để ngăn ngừa mất cơ.
If you have any type of inquiries pertaining to where and how you can make use of detoxherb, you could call us at our own web site.

Trộn chương trình tập thể dục của bạn để ngăn cơ thể thích nghi.

anti-parasitic drugs